Tin Tức

Review chi tiết về 10 truyện ngôn tình nổi tiếng

18 Tháng Mười, 2018

Điều khiến các bạn ngại nhất khi tìm hiểu một tác phẩm ngôn tình mới là gì? Đó chắc chắn là nội dung có hay và phù hợp với gu của các bạn hay không? Và ngay bây giờ, mình sẽ review truyện ngôn tình nổi tiếng nhất hiện nay để giúp các bạn tìm được những tác phẩm phù hợp. Dành một chút ít thời gian để đọc phần review ngôn tình này nhé.

Những Truyện Siêu Sắc H Nặng Đọc Vào Là Mê Không Thể Thoát

05 Tháng Mười, 2018

Dưới đây là truyện siêu sắc h nặng hay đã hoàn thành được nhiều bạn đọc yêu thích. Warning: những truyện dưới đây đều mang yếu tố 18+, hãy cân nhắc trước khi đọc. Bạn đã được cảnh báo.

5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Siêu Sắc H Cao

05 Tháng Mười, 2018

Ngôn tình siêu sắc là thể loại truyện có chứa những hình ảnh gợi cảm cùng nội dung câu chuyện có giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên không thể không thừa nhận rằng những cuốn tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc h cao này luôn có một bộ phận người đọc. Do đó, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay những tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc H cao này, để có thể hiểu rõ thế nào là thể loại truyện siêu sắc đó.

5 Truyện Sắc Hiệp Hay Đã Hoàn Thành Bản Full

05 Tháng Mười, 2018

Đa phần những tác phẩm trong thể loại này thường đi theo chiều hướng mới mẻ mặc dù vẫn giữ được những nét đặc trưng của truyện tiên hiệp thường thấy. 5 tác phẩm truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành dưới đây chính là những tác phẩm đại biểu cho thể loại đặc biệt này.

Truyện 18+ Hay Nhất Dành Cho Người Lớn

05 Tháng Mười, 2018

Truyện 18+ là thể loại truyện có hạn định độ tuổi. Thể loại truyện này đa phần sẽ có những cảnh với nội dung trưởng thành cũng như những tâm lí đan xen phức tạp. Do đó người đọc thường cảm thấy nóng mặt với những truyện thuộc thể loại này. Và để độc giả hiểu hơn về truyện 18+ chúng ta hãy cùng đến với 5 truyện 18+ hay nhất được tuyển chọn ngay bên dưới đây!

5 Truyện Sắc Hiệp Nặng Dành Cho Người Lớn

28 Tháng Chín, 2018

Nếu bạn là người vừa yêu truyện kiếm hiệp vừa thích truyện sắc thì thể loại truyện sắc hiệp là sự lựa chọn hoàn hảo. Xin gửi tới các độc giả 5 truyện sắc hiệp nặng dưới đây để khám phá thế giới vừa sắc vừa hiệp nhé.

List Truyện Sắc Hay Nhất Đọc Là Ghiền

28 Tháng Chín, 2018

Truyện sắc! Bạn có bao giờ bí mật đọc thể loại này trong đêm? Hấp dẫn, thú vị và một chút kích thích, hãy điểm qua cùng chúng tôi một số tác phẩm hay nằm trong list truyện sắc hay nhất được liệt kê dưới đây nhé.

Top 5 Truyện Sắc Nữ Nặng Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

28 Tháng Chín, 2018

Các hủ nữ thân mến. Nếu bạn là người mê truyện sắc, hãy bơi vào đây để khám phá những câu truyện sắc nữ xuất sắc trên diễn đàn truyện ngôn tình nào. Chắc chắn, bạn sẽ không thể cưỡng nổi đam mê của mình với những tình tiết nhạy cảm mà đầy kích thích

Truyện Sắc Nặng Tiêu Biểu Dành Cho Tín Đồ Mê Truyện

28 Tháng Chín, 2018

Thể loại truyện sắc nặng chưa bao giờ thiếu sức hấp dẫn đối với độc giả yêu truyện. Vì vậy càng có nhiều tác phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thích truyện H. Dưới đây là những ví dụ tiêu biểu về truyện sắc nặng dành tặng bạn.

Truyện Ngôn Tình Ngược Hay Nhất Nên Đọc

27 Tháng Tám, 2018

Ngôn tình mặc dù là tên một thể loại truyện, tuy nhiên thể loại này lại được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Trong đó, có một nhóm mang tên truyện ngôn tình ngược – đây là bộ phận tác phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả.