10 Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Hiện Nay

10 Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Hiện Nay

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 15 Tháng Tám, 2018

Đối với những mọt thích thể loại truyện tiên hiệp, ắt hẳn luôn tìm kiếm những bộ truyện hay và hấp dẫn đến từng hồi đúng không? Vậy thì còn ngại ngần chi nữa mà hãy tìm đến ngay những bộ truyện thuộc top 10 truyện tiên hiệp hay nhất dưới đây, đảm bảo sức hút khó có thể chối từ.

1. Tru Tiên – Tiêu Đỉnh

Tru Tiên

Trương Tiểu Phàm là một con người bình thường vốn không có bất kỳ thứ gì khiến hắn trở nên nổi bật. Thế nhưng vận mệnh lại có cách biến hóa một gã thiếu niên như hắn thay đổi hoàn toàn.

Trương Tiểu Phàm vì tình yêu mà không tiếc vào sinh ra tử. Trương Tiểu Phàm vì tình yêu mà sức sống tăng lên bội phần. Đối với hắn, tình yêu chính là điều duy nhất còn tồn tại. Mọi mục đích, chân lý cuộc đời hắn đều nhờ có tình yêu mà thấu tỏ.

Sau cùng, trải qua bao nhiêu gian nan, vất vả, Trương Tiểu Phàm đã trở thành một người đàn ông thực thụ. Sống chẳng ngại bất kỳ điều chi. Vì tình yêu của cả cuộc đời hắn.

2. Đế Bá – Yếm Bút Tiên Sinh

Đế Bá

Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh

Lý Thất Dạ sinh ra vốn chẳn phải người bình thường. Hắn mang trên mình nhiều thiên mệnh khó ai nghĩ đến. Thế nhưng cuộc đời Lý Thất Dạ vào năm 13 tuổi bị chủ nhân Tiên Ma Động lừa vào bẫy, từ đó linh hồn bị giam giữ nhiều năm.

Thế nhưng Lý Thất Dạ cũng có ngày được trở thành chính mình. Mang theo câu chuyện về nghìn năm bị giam giữ tiến bước trên con đường của mình.

Cuối cùng hắn sẽ trở thành bá chủ của thiên hạ hay sẽ chọn cách an nhàn với cuộc đời?

Đọc bản full

3. Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Nhĩ Căn

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ Căn

Bạch Tiểu Thuần cả một đời sống với mục đích chính là trường sinh. Hắn vì trường sinh mà có thể đương đầu nhiều chuyện. Nhưng hắn lại vô cùng sợ chết. Bản thân hắn lại chán ghét cái chết, chán ghét cảnh chém giết máu me để tranh giành trường sinh của nhiều người.

Hắn tự tại, bình thản, dốc lòng cùng những người thân cậy vượt qua nhiều chuyện. Để trưởng thành hơn, tiến gần hơn với ý niệm duy nhất cuộc đời hắn. Trường sinh.

Đọc bản full

4. Phù Dao Hoàng Hậu – Thiên Hạ Quy Nguyên

Phù Dao Hoàng Hậu 

Tình yêu trải qua bao đau bao hận. Cuối cùng đánh đổi được những gì?

Phù Dao từ một nhân vật tầm thường, thấp bé ở núi Huyền Nguyên trải qua bao câu chuyện đã dần trưởng thành hơn rất nhiều. Kèm với đó là sự thật đằng sau của thái tử Vô Cực nước Thiên Quyền. Vì con dân ngũ châu mà mang trên mình nhiều gương mặt giả.

Quá trình từng bước đi đến đỉnh cao của Phù Dao Hoàng Hậu đích thực là một chuyến đi dài. Có binh ma, có pháp lược, có máu tanh, có hi sinh và có cả tình yêu nồng cháy.

Đọc bản full

5. Nghịch Trần – Phi Huynh

La Sơn Ma Quân vì chữ báo mà phá nát đạo hạnh đã tu luyện mấy nghìn năm qua, thọ nguyên cũng vì thế tiêu tan gần hết. Chút sức lực cuối cùng cũng không đủ để khiến cho La Sơn Ma Quân tiếp tục quá trình tu luyện của riêng hắn.

Hắn đành rút về, an ổn sống ở một nơi hiếm người qua lại. Ai mà ngờ, hắn lại phát hiện ra Nghịch Trần giới, thần bí nghìn năm được lưu truyền. Hắn tu luyện lại từ đầu, sau đó tiếp tục con đường trước kia hắn đã chọn. Thế giới lại một lần nữa đảo điên.

6. Vĩnh Hằng Thánh Vương – Tuyết Mãn Cung Đào

Nam nhân sinh ra, mang trên mình cốt tiên cao quý. Là thiên tài bẩm sinh nhưng không tài nào có cách để bộc lộ. Linh căn trên người cũng nửa đoạn lại đứt đoạn, khiến kiếp tu tiên mãi khó có thể tròn.

Phận nam nhân ấy lại vô cùng may mắn, được truyền dạy một bộ bí kiếp vang danh. Từ đó khoác lên mình sức mạnh khó ai có thể địch được. Khiến toàn giới một lòng kính nể, vang danh thiên hạ!

7. Tiên Ngục – Chử Tửu Luận Già Phê

Tiên Ngục

Một bổ đầu nhỏ nhoi của một huyện xa xôi tại Yến An Quốc vô tình lại có mối quan hệ với Tiên Ngục, nơi ngục giam kinh hoàng đối với bất kỳ một ai.

Tòa ngục ấy mang trên mình sức mạnh kinh hoàng, có thể bắt giam bất kỳ người nào vào trong đó. Miễn là người nắm giữ có đủ sức lực cũng như khả năng bất bại.

Bắt người vào Tiên Ngục, sức mạnh kẻ nắm giữ sẽ tăng lên bội phần. Giống như hấp thụ nguyên khí của người đang trên con đường đắc đạo. Mưu mô, xảo quyệt, ai ai cũng mong sở hữu cho mình món bảo bối như thế. Dù bằng bất kỳ cách tàn độc nào… cũng tiếc không từ.

Đọc bản full

8. Thương Thiên – Tử Mộc Vạn Quân

Thương Thiên

Lý Nhạc Phàm chỉ là một gã tầm thường, một tay thợ săn vẫn còn non kinh nghiệm. Bản thân hắn không có một điểm nào khiến người ta chú ý đến. Cứ mãi mơ hồ, bình lặng vậy thôi. Nhưng ai biết trước được điều gì, Lý Nhạc Phàm rơi vào tình yêu. Sau đó lại thất tình, nỗi đau đến trời đất thấu tận.

Vì thất tình, Lý Nhạc Phàm bước chân vào giang hồ. Từng bước từng bước cảm nhận hết ý vị của cuộc đời.

Có đau, có bi thương nhưng cũng có hạnh phúc…

Đọc bản full

9. Đế Đạo Vô Song – Đại La Thiên Tôn

Thiên Nguyên Đại Lục rộng lớn mênh mông, dấu chân ngựa phi không biết bao giờ mới có thể trải hết. Đất rộng bao la chia làm ngũ châu lớn mạnh. Có Bắc Man, Gian Nam, Tây Hoang, Đông Lĩnh và cuối cùng là Trung Châu. Bên cạnh đó còn có một vùng đất mang tên Hải Ngoại, nơi hải tộc tự cao quyền mình.

Từ giai cấp nhỏ nhất đến lớn nhất, đều phân chia rõ ràng. Vũ Đế có lẽ đã là lớn nhất. Thế nhưng Đế Đạo Vô Song lại còn lớn hơn rất nhiều. Nhưng ít ai có thể đoạt lấy ngôi vị đó.

Lòng người khó đoán, con đường khó đi. Cuối cùng Đế Đạo Vô Song sẽ là người như thế nào?

10. Huyền Trần Đạo Đồ - Nhất Giới Tàn Hài

Lưu Ngọc sinh ra luôn thận trọng kỹ càng. Bất kỳ việc gì cũng đều suy trước tính sau, luôn không để lộ sơ hở nào. Ấy vậy mà lại bước lên vô hối đạo đồ, bắt đầu cuộc hành trình tu luyện đầy sống gió.

Quá trình tu đạo của Lưu Ngọc không nhanh chóng, thuận lợi. Trải qua bao phen mưa gió, khắc nghiệt, mãi mới có thể có chút sức mạnh nhỏ nhoi.

Bao nhiêu năm, bao nhiêu kiếp… Lưu Ngọc cuối cùng liệu sẽ thành công?
Mời bạn đọc 10 truyện tiên hiệp hay nhất trên Web truyện full online Mstory. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ.

Bình luận bài viết