List Truyện Sắc Hay Nhất Đọc Là Ghiền

List Truyện Sắc Hay Nhất Đọc Là Ghiền

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 28 Tháng Chín, 2018

Truyện sắc! Bạn có bao giờ bí mật đọc thể loại này trong đêm? Hấp dẫn, thú vị và một chút kích thích, hãy điểm qua cùng chúng tôi một số tác phẩm hay nằm trong list truyện sắc hay nhất được liệt kê dưới đây nhé.

List truyện sắc hay nhất đọc là ghiền mê

Hầu gia, đợi đã !

Tác giả: Tình Phương Hảo

Hầu gia đợi đã là truyện sắc nữ hay của Tình Phương Hảo

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Khương Dực và Dung Hoa. Dung phu nhân hoàn toàn không cần đối phó với đám thị thiếp trong phủ, thời gian của nàng chủ yếu là hầu hạ đức phu quân của mình, tuy rằng công việc này khiến nàng rất “mệt”.

Đối với người ngoài, Chu Ninh Hầu Khương Dực là người hòa nhã, bất phàm, nghiêm minh. Đối với Dung Hoa, chồng nàng là tên mặt người da thú, biến thái và vô liêm sỉ. Không điều gì làm hắn sợ, chỉ có điều hắn muốn chinh phục, và nàng là một trong số đó.

Nàng - Dung Hoa từ nhỏ được nuôi dưỡng bên thái hậu, đoan trang, cao quý. Ấy thế mà sự ngụy trang của nàng lại bị Hầu gia phát hiện, kể từ đó nàng sống trong sự chỉnh đến mệt thở của phu quân của mình.

Sự hấp dẫn của Đường Mật

Tác Giả: Đình Nghiên

Nữ chính Đường Mật, tên cũng như người, ngọt ngào, trong trẻo khiến người ta chỉ muốn hôn một cái. Cô là chị đại, giỏi võ, học tốt, được thầy cô bạn bè yêu mến. Đàn ông theo cô không đếm xuể nhưng chỉ có phim AV mới là niềm yêu thích của cô.

Nam chính Lô Tư Hiền thâm sâm và tài giỏi. Anh thầm yêu cô từ hồi tiểu học. Vì cô, anh nguyện đứng thứ hai để cô đứng đầu. Thế mà cô vẫn xem anh như oan gia, không xem anh như một người đàn ông theo đuổi cô.

Bất ngờ, anh phát hiện bí mật thầm giấu kín của cô. Cô thuần thục những kỹ xảo trên giường nhưng lại chưa có người để thực hành. Và anh đã nắm bắt được cơ hội đó để biến cô từ thanh mai trúc mã thành khuê trung mật hữu. Đã cùng nhau trải qua kích tình, hoan ái, bỗng một ngày cô biến mất khỏi anh.

Điên cuồng độc chiếm

Tác giả: Hữu Phượng Linh Nhi

Điên cuồng độc chiếm

Anh, Lãng Ngạo, một tên lãnh khốc và cô độc. Biến cố từ thửa thơ ấu biến anh thành con người cuồng ngạo và tàn nhẫn. Với tâm lý không bình thường, anh trở thành con người “thần kinh” trong mắt người khác. Thế mà ngay từ lần gặp cô, vì đôi chân nhỏ xíu của cô, anh đã xác định cô là người bạn đời của mình.

Thước Tiểu Nhã, cô gái bé nhỏ và mong manh bị ác ma giam cầm. Vì bị Lãng Ngạo nhất kiến chung tình từ lúc 5 tháng tuổi, cô trở thành con dâu nuôi từ bé trên giang đào. Cô có được mọi thứ, chỉ có tự do là anh không cho cô.

Anh trở nên khắc nghiệt và điên cuồng với cô. Bất cứ kẻ nào đến gần cô đều bị anh loại bỏ. Anh trừng phạt bằng cách làm đứt gân chân của cô rồi lại đem đi chữa trị. Sự điên cuồng độc chiếm mà anh dành cho cô khiến cô sợ hãi. Liệu cuộc truy đuổi của tình yêu mà anh đối với cô có làm cô rung động. Liệu giam cầm người yêu bên cạnh có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Nữ nhân của Lăng Hạo

Đối với Lăng gia, Lăng Hạo là tứ công tử. Đối với nhân dân, Lăng Hạo là chiến thần. Đối với nữ nhân, anh là phu quân đạt chuẩn tài, sắc và giàu. Ấy thế mà chưa có ai lọt vào mắt xanh của anh. Tin đồn chiến thần thích nam nhân khiến cả Lăng gia hao tổn tâm sức để tìm bạn đời cho anh.

Trong một lần đi Lĩnh Nam thị sát, Lăng Hạo gặp và giải cứu một cô nương. Người con gái lần đầu tiên gặp ấy đã gợi lên dục vọng của anh. Bị làm cho rung động, anh đem cô về nhà làm nương tử. Cố Hàn, người con gái trong sáng và ngây thơ được cả Lăng gia chào đón, được Lăng Hạo yêu chiều hết mực. Anh yêu thương cô, cho cô tất cả, kể cả thỏa mãn trong chuyện ấy. Từ lúc gặp cô, dục vọng luôn không kìm chế được, lúc nào cũng muốn cô để giải tỏa.

Chiếm đoạt vợ yêu

Tác Giả: Tiếu Ngôn

Chiếm đoạt vợ yêu là truyện sắc nữ hấp dẫn của Tiếu Ngôn.

Truyện kể về:

Y Đằng Ưu Nhi – tiểu thư chính thất gia tộc Y Đằng nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản.

Nhâm Thiếu Hoài – tổng tài tập đoàn Lôi Phong xuyên quốc gia.

Ai trong Y Đằng gia cũng đối đãi với hắn như khách quý, bởi vì hắn đã cầu hôn cô. Ai cũng thầm nghĩ được gả cho con người tuấn lãng và tài giỏi như hắn là điều tuyệt vời. Nếu vậy hãy để họ trở thành người phụ nữ của hắn ta đi. Cớ sao lại ép buộc cô phải kết thúc hạnh phúc của mình bên hắn chứ? Chỉ có cô mới biết hắn ta bỉ ổi, lòng lang dạ sói cỡ nào. Cô bị hắn ăn sạch sẽ không còn đến mẫu xương đây này. Hắn ta là quỷ đói háo sắc xác định cô là con mồi. Cô là người con gái một lòng muốn chạy trốn khỏi hắn, vậy cuộc chơi này ai là người chiến thắng?

Cùng đón đọc list truyện sắc hay này tại https://mstory.vn/the-loai/sac/. Chúc các độc giả có những giây phút thú vị khi trải nghiệm list truyện sắc hay nhất kể trên.

Bình luận bài viết