5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Siêu Sắc H Cao

5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Siêu Sắc H Cao

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 05 Tháng Mười, 2018

Ngôn tình siêu sắc là thể loại truyện có chứa những hình ảnh gợi cảm cùng nội dung câu chuyện có giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên không thể không thừa nhận rằng những cuốn tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc h cao này luôn có một bộ phận người đọc. Do đó, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay những tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc H cao này, để có thể hiểu rõ thế nào là thể loại truyện siêu sắc đó.

1. Nhật Ký Vợ Chồng Hài Hòa – Kim Ngân

Người ngoài nhìn vào, những tưởng rằng cuộc sống hôn nhân chỉ cần yêu thương là đủ. Nhưng chẳng ai có thể thấu rằng, trong cuộc sống vợ chồng còn phải cần rất là nhiều thứ. Cũng giống như những mặt tiêu cực và những mặt tích cực, giữa hai người cần phải có sự hài hòa nhất định.

Cũng giống như sự hài hòa trong đời sống về mặt nhu cầu và cả đời sống về mặt tình cảm. Hai điều đó cũng không thể thiếu mà cũng chẳng thể thừa. Rằng tất cả mọi thứ đều phải thật hài hòa và nhịp nhàng.

Hệt như một bức tranh tái hiện lại sự thật, đời sống hôn nhân cũng sẽ hiện rõ ra. Về một mặt của tình yêu và một mặt của gia đình, giữa hai người chung sống còn cần hơn là sự cảm thông và phối hợp.

Nếu như không thể cùng nhau làm một chuyện thì có lẽ tâm cũng chẳng thể đồng…

2. Muốn Em Thế Nào Cũng Không Đủ - Ngô Đồng Hạp Tử

Dường như tất cả thể xác và tinh thần của cô đều dán chặt vào người đàn ông đó. Mặc cho ban ngày hay là ban đêm, mỗi lần nghĩ đến anh cô đều không tự chủ mà để mặc trái tim thổn thức. Cảm giác xung quanh bỗng chốc trở nên nóng rực, mọi thứ đột nhiên cũng trở nên mờ mờ ảo ảo.

Người đàn ông đó cứ một đời dây dưa triền miên không dứt, khiến trái tim cô ngày càng yếu mềm và ngày càng muốn dựa dẫm. Từng phút từng giây chỉ muốn ôm chặt lấy anh, cùng anh trải qua những khoảng thời gian hạnh phúc nhất.

Nhưng xa mới đủ hiểu nhớ đến thế nào và gần thì mới đủ rõ mình có cần nhau không. Cuộc đời cô định sẵn sẽ rất cần đến anh, từng cử chỉ từng hành động của anh cô đều nhớ rất rõ.

Hương thơm ấy, sự dịu dàng ấy luôn khiến cô an lòng. Mà cũng chính sự mạnh mẽ ấy, nam tính ấy làm cô luôn chìm đắm vào cuộc yêu…

3. Lục Yên, Anh Yêu Em – Kinh Chập

Điều duy nhất dẫn đến kết thúc hạnh phúc trong tình yêu chính là tình cảm đã đủ lớn rồi. Lớn đến mức có thể đạp sóng gió để vượt qua, lớn đến mức có thể trở thành bức màn cản ngăn mọi chuyện. Nhưng trước khi trở nên mạnh mẽ như thế, tình yêu nào cũng từng phải trải qua sóng gió.

Người con gái ấy chính là người mà anh vẫn luôn yêu. Từ thuở thiếu thời ngây dại hay đến lúc đã trưởng thành, chững chạc. Thế nhưng mối tình ngây dại đó lại có một khoảng thời gian không hề thuận lợi, khiến anh vẫn luôn cảm thấy nuối tiếc, day dứt cho chính bản thân mình.

Thế nhưng cho đến cuối cùng, những người yêu nhau vẫn về lại với nhau. Tình cảm bắt đầu từ trái tim rồi trải qua sự hòa hợp về thể xác, tất cả đều xuất hiện ở tình yêu của hai người.

Sóng gió ngoài đời cứ mặc thôi bởi mái ấm gia đình vẫn mãi luôn còn đó.

4. Dược Yêu – Phi Yến

Cả cuộc đời mình, Trình Hạo Nhiên chưa vì bất kỳ thứ gì mà lùi bước mà cũng chưa vì điều gì mà cảm thấy sợ hãi. Duy chỉ có một người con gái là luôn khiến tâm trạng của anh trở nên xao động đến bất thường.

Mà bởi vì thế, trái tim Trình Hạo Nhiên luôn có những vết thương ngầm. Anh không ngừng tự hỏi bản thân nên làm thế nào là tốt nhất. Nhưng cuối cùng, vẫn là trái tim từng bước chậm chạp điều khiển lấy tất cả mọi chuyện.

Hạ Tử Yên giống như một liều thuốc vô âu vô lo, từng chút gặp nhấm lấy trái tim anh mà cũng từng chút chữa lành lấy chúng. Dược yêu ư? Cuối cùng sẽ là phúc dược hay sẽ là độc dược cho trái tim…?

Mời độc giả đón đọc truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành Dược Yêu tại Mstory.

5. Hợp Đồng Bạn Giường – Tình Văn

Chẳng ai có thể ngờ rằng cô và anh từ mối quan hệ nhân viên và sếp lại đột ngột chuyển biến sang một mối quan hệ khác thế này. Chỉ là một đêm uống đến say mèm, đến khi tỉnh giấc lại nhận được một bản hợp đồng tình ái. Là bản hợp đồng bạn giường của nhau.

Ban đầu, cô cũng chỉ nghĩ rằng đó vốn là một sự cố, bản thân cô và tổng giám đốc của mình đều đã là những người trưởng thành. Hơn hết cả hai vẫn còn độc thân nên tình một đêm đó cũng coi như là giải quyết nhu cầu. Vậy mà bây giờ, nháy cái đã ngủ chung giường nhiều tháng liền.

Người đàn ông này rất lạnh lùng, lãnh đạm. Cô hiểu rõ hơn ai hết. Nhưng cô chỉ là không ngờ anh lại có thể vô sỉ đến mức “lừa gạt” cô ký vào bản hợp đồng hôm nào, bây giờ lại dày mặt bảo hai người đã kết hôn rồi.

Thật sự cô không thể hiểu rõ chuyện đã xảy ra như thế nào. Thật sự không thể ngờ cuộc đời mình vì một đêm mà biến chuyển nhiều đến thế. Đúng là không có gì có thể ngờ trước được mà!!!

Nếu bạn là tín đồ truyện sắc h cao, tham khảo thêm tại https://mstory.vn/the-loai/sac/. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ.

Bình luận bài viết