Truyện 18+ Hay Nhất Dành Cho Người Lớn

Truyện 18+ Hay Nhất Dành Cho Người Lớn

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 05 Tháng Mười, 2018

Truyện 18+ là thể loại truyện có hạn định độ tuổi. Thể loại truyện này đa phần sẽ có những cảnh với nội dung trưởng thành cũng như những tâm lí đan xen phức tạp. Do đó người đọc thường cảm thấy nóng mặt với những truyện thuộc thể loại này. Và để độc giả hiểu hơn về truyện 18+ chúng ta hãy cùng đến với 5 truyện 18+ hay nhất được tuyển chọn ngay bên dưới đây!

Bộ sưu tập truyện 18+ truyện người lớn hay nhất

1. Tình Dung Xuân Sam Mỏng – Giang Rực Rỡ (Nguồn)

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Nàng cuối cùng vẫn không thể ngờ, loại cảm xúc da thịt đan xen lại lẫn lộn đến thế này. Mà bản thân nàng trước giờ vẫn chưa từng trải qua, cũng chưa từng dám một lần nghĩ đến. Ấy vậy mà nam nhân này lại có thể vô tư như thế.

Thật sự nàng rất lấy làm lạ khi bản thân mình lại không hề ngăn chặn điều đó. Từng tấc da, tấc thịt của nàng đều đang cộng hưởng cùng nhau, tạo nên những giai điệu quyến rũ đến mê người.

Nam nhân bên trên cũng khe khẽ từng lời, từng chút từng chút khuấy động lấy tâm hồn nàng. Dường như nàng đã quên đi thế giới xung quanh, trước mắt vẫn chỉ là nam nhân tuấn tú, mạnh mẽ ấy.

Một chút lại gần, lại một chút hững hờ xa. Cuối cùng đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Nàng không muốn rời xa hắn, chỉ muốn cùng hắn tiếp tục mãi thế này. Nếu có thể cạnh nhau một đời mãi không thôi thì nàng chắc chắn sẽ gật đầu hạnh phúc.

Đọc bản full

2. Tương Du Nữ Quan – Thiên Như Ngọc

Tương Du Nữ Quan

Tương Du Nữ Quan thuộc thể loại truyện siêu sắc h nặng, hấp dẫn người đọc bằng cốt truyện nhiều sắc dục.

Gấm ngọc đầy người, nhã nhặn mà đài cát vốn không phải là nàng trước đây. Nếu có thể kể lại cuộc đời nàng khi trước, thì tóm gọn lại sẽ là hai chữ tầm thường. Chỉ là bây giờ mọi thứ đã khác rồi, khi nàng trở thành vương phi của vị vương gia uy danh, hùng dũng.

Nói nàng một bước lên mây cũng không sai, nói nàng hương mây bỗng dưng hưởng đủ cũng không có lời nào chê trách. Nhưng nàng muốn phân trần mọi chuyện, rằng khi gặp được người trong lòng thì mọi thứ đều từ không hóa có.

Nàng e ấp trong lòng nam nhân ấy, cảm nhận hơi ấm đang dần truyền sang mình. Mùi hương cuốn hút, dịu nhẹ ấy cứ khiến nàng muốn bên cạnh hắn đến già. Miệng đời dèm pha nàng không sợ, có sợ cũng là sợ nam nhân ấy thay lòng.

Nữ tử thế gian đẹp vô kể, một bước ngoảnh đầu người đã chẳng còn như lúc xưa. Nàng không phải tiểu thư khuê cát kiêu kỳ, cũng chẳng cam lòng để người mình yêu nồng nàng tình chàng ý thiếp với ai đó. Mà nàng nào hay biết, nam nhân ấy đã nguyện một đời chỉ có mỗi mình nàng mà thôi…

Đọc bản full

3. Ngạo Thế Tuyệt Trần – Tuyệt Trần Tử Thương

Ngạo Thế Tuyệt Trần

Nữ tử năm đó vạn người khinh thường, cho là kẻ vô dụng đã chẳng còn tồn tại. Nàng của lúc trước yếu đuối, lo sợ đủ đường nhưng bây giờ đã một bước trở thành người khác. Nàng ngộ ra chân lí cuộc đời, rằng sống là phải sống thật kiêu ngạo thật uy danh mà chẳng thể để người khác ức hiếp hoài như thế.

Người ta thường bảo chỉ làm được một điều giữa hai điều song hành mà thôi. Ấy vậy mà nữ tử như nàng lại có thể cùng lúc tu luyện hai thứ, đã thế còn có thể đạt được cấp độ thượng thừa. Nàng đã phải cố gắng bao nhiêu, chăm chỉ ra sao để có thể giành lấy điều đó? Chỉ một mình nàng hay mà thôi…

Chỉ là danh phận đã được đủ đầy, còn tình duyên lại eo sèo một mảnh. Gặp được người trong lòng là quyết chẳng thể buông. Nàng đã trải qua cuộc sống như thế nào, chính nàng còn không thể cất ra thành lời được, bởi vậy nàng không muốn để tình duyên trôi qua lỡ làng hoài như thế.

Ngạo thế tuyệt trần, nghìn năm lưu danh…

Đọc bản full

4. Huyền Vũ Dạ Nguyệt – Tiểu Mặc Tử

Huyền Vũ Dạ Nguyệt

Trong một khoảnh khắc chỉ như chớp mắt, nàng liền xuyên từ thế giới hiện đại về cổ đại nghìn năm về trước. Lại oan trái tương phùng mà gặp gỡ lưu luyến một người. Đến sau này lại vô tình gặp chuyện đau lòng khi người đó là người tỷ tỷ nàng vừa được gả hôn.

Oán trách làm sao được người khi vận mệnh cứ không ngừng trêu ngươi. Nàng muốn tránh lại gặp ngay người trong lòng, trái tim vừa đau lại vừa hận. Bản thân nàng cũng chẳng phải nữ sĩ tài giỏi gì cho cam, cũng chẳng phải nữ tử yêu kiều, hiền thục. Thế nhưng đứng trước tình yêu, chính nàng cũng trở nên yếu đuối.

Nàng không biết phải đối mặt mọi chuyện như thế nào khi người cứ liên tục xuất hiện, lại day dưa khiến nàng không thể dứt. Trái tim yếu mềm vì thế mà rung động những tiếng ngân dài.

Cuối cùng nàng phải làm như thế nào đây? Tình yêu của nàng… tỷ tỷ của nàng…

Đọc bản full

5. Người Yêu Cũ Của Đại Boss - Ốc Sên

Người Yêu Cũ Của Đại Boss

Năm ấy, vì cả hai vẫn chưa đủ trưởng thành mà quyết định buông tay. Bỏ lỡ ở đằng sau một tình yêu vẫn hoài âm ỉ. Tình yêu ấy là do thời gian đẹp đẽ mà đúc kết thành, nói buông là buông sao có thể dễ dàng đến thế.

Ngoảnh đầu nhìn lại, đã nhiều năm trôi qua vậy rồi. Người trong lòng vẫn mãi là tình yêu ngày ấy. Để rồi bây giờ gặp lại, thoáng rung động lại khiến tình yêu âm ỉ năm nào trỗi dậy ngày càng mãnh liệt hơn.

Nếu chúng ta đã có duyên gặp gỡ, quyết không để tình này đành dở dang. Nếu người nguyện cùng ta một đời an nhàn, hạnh phúc thì mình hãy mạnh dạn bên nhau. Còn nếu không anh vẫn sẽ theo đuổi đến cùng, để chúng ta được một đời bình yên, vui vẻ…

Đọc bản full

Nào, cùng đọc truyện 18+ tại đây để cảm nhận cái mê hoặc từ thể xác và tâm hồn ẩn giấu của những câu truyện người lớn

Bình luận bài viết