Truyện Ngôn Tình Ngược Hay Nhất Nên Đọc

Truyện Ngôn Tình Ngược Hay Nhất Nên Đọc

 • Đăng bởi: mstory.vn
 • 27 Tháng Tám, 2018

Ngôn tình mặc dù là tên một thể loại truyện, tuy nhiên thể loại này lại được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Trong đó, có một nhóm mang tên truyện ngôn tình ngược – đây là bộ phận tác phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả.

Truyện ngôn tình ngược là gì?

Truyện ngôn tình ngược rất được các bạn trẻ yêu thích

Trước hết, đó là những câu truyện ngôn tình, thế nhưng, thay vì thứ tình yêu nhẹ nhàng, êm đềm ngay từ đầu, truyện ngôn tình ngược thường mang mô-tip về sự hiểu lầm của hai nhân vật chính, từ đó khiến họ đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Hiểu lầm rồi hóa giải, sau đó chuyển sang giai đoạn ngọt đến sún rằng. Kết thúc cuối cùng thường là một cái kết vô cùng viên mãn. Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu những truyện ngôn tình ngược hay nhất nên đọc nhé!

Những câu truyện ngôn tình ngược hay nhất bạn nên đọc

 1. Ai Hiểu Được Lòng Em – Lục Xu

Ai Hiểu Được Lòng Em?

Tình yêu, đau đớn nhất chính là yêu mà không thể nói. Chỉ có thể dùng hành động để len lén theo dõi cuộc trò chuyện của người ta. Giang Nhân Ly đã từng như thế, nhưng cô không yếu đuối để cứ mãi vấn vương trong mối tình đó. Buông tay chính là giải pháp sau cùng cô đã chọn…

Nhưng tình yêu vốn định sẵn là trò đùa. Hết lần này đến lần khác không chịu buông tha cho cô. Tình yêu ban đầu chỉ là sự giả vờ trên giấy tờ, nhưng mãi rồi mới thấy chuyện ngày xưa là mình chưa rõ ràng…

Đọc bản full

 1. Ánh Sao Ban Ngày – Mộc Phạn

Hai con người, hai thế giới hoàn toàn tách biệt lại vì một lần thất tình mà quyết định triền miên, không dứt với nhau. Cuộc sống mới mẻ, hai con người đó cứ ngang nhiên bước vào cuộc sống của đối phương. Nhưng đến một ngày, Vĩ Hàng bỗng gửi cho Thả Hỷ một lá đơn ly hôn. Kết thúc cuộc sống hôn nhân của họ.

Nếu không muốn thì đừng làm.

Nếu vẫn còn yêu sao vội vàng buông tay đến thế.

 1. Báo Thù Tình Lang – Thải Nhi

Báo Thù Tình Lang

Vì tình yêu, Phương Dĩ dành hết tâm tư tình cảm cho người mình thương nhất. Năm tháng nối dần qua, tình cảm cũng lớn dần. Đến một ngày, người kia cũng chịu ngoảnh đầu nhìn lại. Cứ ngỡ tình yêu đã thật sự đến cạnh bên nhưng nào ngờ, sóng gió chỉ vừa mới bắt đầu.

Phương Di hận kẻ đã lừa lọc mình, căm ghét trái tim vì ngày trước không chịu nghe lời. Một kế hoạch hoàn hảo được dựng nên, từng bước từng bước quyết không để bản thân chịu ấm ức!

Đọc bản full

 1. Anh Có Thích Nước Mỹ Không? – Tân Di Ổ

Trịnh Vi từng thích một người con trai thế nhưng tình cảm giữa cô và chàng trai ấy không đủ vững mạnh để có thể vượt qua biến cố. Cuối cùng, người đó rời xa cô đến nước Mỹ trong mơ ước.

Lại lần thứ hai, tình yêu của Trịnh Vi bị nước Mỹ cướp mất. Thế nhưng nhờ đó, một Trịnh Vi mạnh mẽ, từng trải xuất hiện. Từng bước, từng bước khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Thế mới thấy, tình yêu, vốn không phải là duy nhất!!!

 1. Bên Nhau Trọn Đời – Cố Mạn

Là Triệu Mặc Sênh chủ động theo đuổi Hà Dĩ Thâm. Nhưng chính Hà Dĩ Thâm lại là người mở cửa cho tình yêu của cả hai được trọn vẹn. Tình yêu ấy mà, vốn không biết trước được điều gì. Khi sự thù hận che lấp cả trái tim đang bùng cháy.

Xa nhau, tái hợp rồi tự làm đau chính bản thân mình.

Mặc Sênh, Dĩ Thâm, hai người vốn định sẵn sẽ không bao giờ rời xa nhau được. Bởi lẽ đã quyết rồi…

 1. Tựa Như Tình Yêu – Tử Tử Tú Nhi

Cái giật mình thổn thức vì đã lãng quên tình yêu khiến trái tim của những người thương nhau lại càng thêm nhiều tổn thương hơn ngày trước. Vì những hiểu lầm khó nói, vì những câu chuyện bí mật chẳng thể bàn, họ cứ thế rời xa nhau.

Nhưng duyên đã dệt nên sợi hồng, hai người lại một lần gặp lại. Bắt đầu mối lương duyên Nguyệt lão đã se thành.

 1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa – Đường Thất Công Tử

 Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào HoaNữ nhân Thanh Khâu Bạch Thiển vô tình lịch kiếp xuống hồng trần lại gặp gỡ được Thái tử Thiên tôn Dạ Hoa cao quý. Tình yêu vì cái nhìn đầu tiên mà đâm chồi nhưng gai góc bủa vây lại không khi nào thiếu.

Dạ Hoa vì người mình yêu làm bao nhiêu điều, Tố Tố khi ấy lại chẳng thể hiểu rõ điều chi.

300 năm trôi, ta cũng có thể gặp lại người. Nhưng người vốn lại chẳng nhớ ta.

Nhưng ta quyết không để tình dang dở. Quen một kiếp là yêu trọn một đời…

Đọc bản full

 1. Từ Bi Thành – Đinh Mặc

Tình đầu chưa bao giờ có thể thành công. Mối tình đơn phương ấy cứ dai dẳng, bám riết mãi không tha. Dẫu biết không thể nhưng trái tim cũng không đồng ý buông xuống. Nhưng đến một ngày, sự lại chẳng như mơ.

Người con gái ấy vì tình yêu mà dằng vặt, tâm lâu ngày lại chẳng thể an yên. Những tưởng tình đầu sẽ mãi trong dang dở nhưng cuối cùng, cũng có thể nhìn thấy tình yêu!

 1. Bình Minh Và Hoàng Hôn – Tân Di Ổ

Những tưởng đó là tình yêu mà lại không phải là tình yêu

Những tưởng chông gai đã qua nhưng sự mới chỉ vừa bắt đầu

Tình yêu là hố sâu không hồi kết, rơi vào rồi chẳng thể tìm lối ra

Một đời cố gắng, cuồng nhiệt đắm say nhưng cuối cùng mới vỡ lẽ, rằng mình đã sai lầm… 

 1. Bến Xe – Thương Thái Vi

Cả một đời, Chương Ngọc chưa từng yêu ai. Mãi cho đến khi gặp được người con gái đó. Không nhu mỳ cũng không dịu dàng, nhưng lại thích âm thầm quan tâm.

Đối với Chương Ngọc, khoảnh khắc đó là lựa chọn giữa bắt đầu và kết thúc.

Chương Ngọc anh không muốn từ bỏ nhưng cũng không dám bắt đầu tình yêu.

Đó chắc chắn là những câu truyện ngôn tình ngược hay nhất nên đọc. Và nếu bạn muốn thưởng trọn cái dư vị tuyệt vời của những câu truyện ấy, truy cập truyện ngôn tình ngược trên mstory.com ngay hôm nay.

Bình luận bài viết