5 Truyện Sắc Hiệp Hay Đã Hoàn Thành Bản Full

5 Truyện Sắc Hiệp Hay Đã Hoàn Thành Bản Full

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 05 Tháng Mười, 2018

Từ lâu, truyện tiên hiệp đã trở thành một trong những thể loại được đông đảo bạn đọc yêu thích nhất. Tuy nhiên hiện nay, truyện tiên hiệp có lồng thêm một số cảnh sắc mang hơi hướm trưởng thành gọi là truyện sắc tiên hiệp. Đa phần những tác phẩm trong thể loại này thường đi theo chiều hướng mới mẻ mặc dù vẫn giữ được những nét đặc trưng của truyện tiên hiệp thường thấy. 5 tác phẩm truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành dưới đây chính là những tác phẩm đại biểu cho thể loại đặc biệt này.

5 truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành

1. Phong Thần - Kingace

Phong Thần được xem là một trong những tác phẩm truyện 18+ hay nhất.

Cường giả khắp thiên hạ ai ai cũng đều trải qua một quá trình tu luyện gian nan, thử thách. Cuối cùng mới có thể vững mạnh như ngày hôm nay. Giữa thế gian ai ai cũng mong trở thành kẻ đứng đầu, cuộc chiến khốc liệt là không thể tránh khỏi.

Long Thắng Thiên lại không phải người ở đây, hắn trước một phút, sau một phút đã xuyên đến thế giới này. Nơi hắn không hề rõ lại chẳng thể nắm bắt được điều gì, chống chọi trước số mệnh vốn đã khó nay lại càng khó hơn.

Thế nhưng Long Thắng Thiên lại là kẻ nhanh trí, hắn mau chóng dùng tai năng của mình để từng bước khẳng định vị trí độc tôn. Lại may mắn tìm được người trong lòng, triền miên một đời không dứt.

Cuối cùng, một tay ôm mỹ nhân trong niềm hạnh phúc phiêu diêu tự tại, một tay lại nắm vững vị trí phong thần. Quả thật đã là một đời mĩ mãn…

2. Nghịch Thế Vũ Thần – Huyết Tu La

Hắn từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng huyết mạch cao quý, nhưng số kiếp lại chẳng được suôn sẻ khi mọi tai ương vẫn không ngừng ập đến. Hắn 8 tuổi bị mất hết ký ức, suốt những năm tháng sau này lại luôn vấp phải những thất bại ê chề.

Hắn không cam tâm trước số mệnh, nếu như mọi thứ đều phải theo tuần tự mà bắt đầu thì bản thân hắn lại không thể tự tại với chính mình. Nhưng hắn cũng không thể để mặc bản thân trở nên xấu đi, từng chút trở nên kém cỏi.

Một tay chém ngang vũ bão, hắn nhất định phải chạm đến thương khung. Quy cũ đặt ra hắn không thể tuân theo từng bước một. Hắn muốn một lần phá vỡ mọi thứ để có thể tìm ra chính mình. Sau cùng có thể đảo phá thiên hạ, trở thành kẻ sĩ uy danh.

Kẻ sĩ một bên công danh đủ đầy, một bên hạnh phúc với người thương. Hắn sẽ giành lấy cả hai, chẳng thể để bên nào thiếu soát. Vì hắn muốn thật lòng với chính mình…

3. Đại Hiệp Hồn – Hoa Gian Lãng Tử

Nam nhân phong lưu đa tình, nữ tử lại đắm say không dứt. Hoa Vân Long hắn quả thật rất tài giỏi rồi. Thật, chỉ tiếc không thể dành cho hắn hai chữ “tình thánh”, đi đến đâu nữ tử đều không chủ động mà ngã vào vòng tay.

Một mặt trăng hoa, lãng tử nhưng trên vai Hoa Vân Long ấy lại là cả trọng trách của thiên hạ. Hắn tài giỏi, nhanh nhẹn lại mưu trí vốn dự định sẽ trở thành cường giả đứng đầu. Thế nhưng tương lai vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi lớn, dù tìm bằng cách nào vẫn khó mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Hoa Vân Long hắn một đời phong lưu, tuấn kiệt. Ong bướm vây quanh có khi nào là vơi bớt? Nhưng hắn cũng đã dần mất đi cái dư vị thích thú của bướm ong, bởi kẻ sĩ có ai là không nghĩ đến công danh?

Hắn một tay che trời, một tay nắm giữ khát vọng trở thành kẻ lưu danh thiên hạ. Người tốt ư? Hai chữ này hắn không dám nhận. Chỉ là hắn đang làm tròn trách nhiệm của bản thân mình.

4. Hắc Vũ Chi Lâm – Hắc Long

Nhiều năm về trước, dò dẫm trong bóng đêm là một thiếu niên sức lực không còn. Quần áo tưởng chừng như vừa bị xâu xé, một bên tay lại thiếu mất vài phần nguyên khí. Bóng đêm mờ mịt, ảo ảnh không rõ đầu rõ đuôi. Chỉ biết trời đêm là khi vạn vật bóng đêm hoạt động.

Đứng giữa nguy cơ hiểm hách, thiếu niên ấy đã chẳng còn sức chống cự nữa rồi. Đành thôi, phó mặc cho số phận. Nhưng nghịch cảnh dường như vẫn lóe lên chút thương cảm cuối cùng khi thiếu niên ấy lại được cứu giúp.

Một lần như sống lại từ cõi mộng, phận số đã dường như đổi thay. Thiếu niên ấy muốn đền trả ơn tương trợ, lại hi vọng có thể trả được ân oán năm nào.

Chẳng biết thời thế sẽ xoay vần ra sao, chỉ biết hiện tại khó khăn sẽ là bức tường thành trước mắt. Vượt qua bức tường này sẽ đến bức tường khác, chẳng biết đến khi nào mới xong. Thế nhưng bỏ cuộc là điều chỉ riêng kẻ hèn nhát mới làm. Còn với hắn, hèn nhát sẽ luôn là con dao chí mạng nhất. Mà hắn lại không muốn mình rơi vào cảnh như thế…

truyện sắc hiệp hay đã hoàn thành Hắc Vũ Chi Lâm tại đây.

5. Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần – Túy Miêu

Thiên hạ một nửa đã biến chuyển hơn thật nhiều. Bao năm qua, mọi thứ đã chẳng còn nguyên sơ như trước nữa. Kẻ sĩ nay cũng đã nhiều hơn mà khó khăn lại tăng lên gấp bội. Vậy mà hắn, đã để mặc thế gian nghìn năm qua mà chìm trong giấc ngủ im lìm của riêng hắn.

Hóa ra thời thế đã xoay vần đến nhường này, càng khôn cũng không ngừng mà lay động. Hắn đã bỏ lỡ thật nhiều điều như thế, bây giờ muốn nắm lại mọi điều liệu được không?

Nghìn năm ngủ say muốn hòa nhập lại cũng sẽ là thử thách. Mở đầu mọi chuyện vẫn luôn là gian nan. Thế nhưng sau gian nan mới thực sự là hạnh phúc…

Đón đọc truyện sắc trên Mstory và cảm nhận dư vị ngọt ngào đê mê trong từng cốt truyện.

Bình luận bài viết