Những Truyện Siêu Sắc H Nặng Đọc Vào Là Mê Không Thể Thoát

Những Truyện Siêu Sắc H Nặng Đọc Vào Là Mê Không Thể Thoát

  • Đăng bởi: mstory.vn
  • 05 Tháng Mười, 2018

Dù bạn đam mê thể loại truyện đô thị, huyền huyễn, tiên hiệp, hiện đại, cổ đại hay dị giới, xuyên không… thì yếu tố “sắc h” vẫn là một phần không thể thiếu để làm mỗi câu chuyện bạn đọc trở nên lãng mạn và hấp dẫn. Trước kia, có nhiều quan điểm và cái nhìn khắt khe với thể loại “sắc”, nhưng trong những năm gần đây, tư tưởng này đã phần nào được thay đổi, các bạn trẻ có cái nhìn cởi mở hơn, các truyện sắc hiệp cũng được đón đọc nhiều hơn. Dưới đây là truyện siêu sắc h nặng hay đã hoàn thành được nhiều bạn đọc yêu thích.

Warning: những truyện dưới đây đều mang yếu tố 18+, hãy cân nhắc trước khi đọc. Bạn đã được cảnh báo.

List những truyện siêu sắc h nặng hay đọc vào là mê

1. Sai phi dụ tình - Nguyệt Xuất Vân

Sai Phi Dụ Tình

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược, sắc hiệp

Sai phi dụ tình thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình siêu sắc h cao của tác giả nổi tiếng nguyệt Xuất Vân.

Truyện kể về cô con gái của thái y, người được Vương gia xin hoàng thượng tứ hôn. Cứ ngỡ hạnh phúc vui vẻ nhưng nào ngờ đêm tân hôn, Vương gia phát hiện mình nhận sai người. Vậy là nàng trở thành sai phi. Tim đã rung động nhưng còn người kia thì cứ mải miết đi tìm bóng hình người trong lòng mà vũ nhục nàng. Đến khi nhìn nàng dọn đi, thân mật với người khác thì người ấy lại khó chịu. Tình tình ái ái, rốt cục là yêu hay là dục vọng độc chiếm? Theo dõi 160 chương truyện để biết làm sao sai phi lại chiếm được lòng Vương gia cao quý bá đạo, và để biết “sắc hiệp” đã làm cho câu chuyện trở nên lôi cuốn nhường nào.

Đọc bản full

2. Đấu phá hậu cung - Kỳ thật ta là Tiêu Thanh Tân

Đấu Phá Hậu Cung

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, sắc hiệp, trọng sinh

Lục Khê chưa bao giờ  nghĩ rằng, trượng phu Qúy Thanh An ôn nhu như ngọc của mình lại là một gã nam nhân độc ác dám hại chết nàng và đứa con trong bụng chỉ vì vinh hoa phú quý.  Gia tộc bị hãm hại đến không còn một nhân mạng, bản thân bị chính người cùng chăn gối hãm hại, quả thực, kiếp trước của nàng rất thảm. Trọng sinh lại lần nữa, há nàng còn có thể để mọi chuyện diễn ra như vậy? Nàng sẽ vào hậu cung, nàng sẽ tranh đấu, sẽ ngồi lên ngôi vị cao nhất, để những ai chống lại nàng khi xưa sẽ phải chịu những kết cục bi thảm nhất.

Ngự Cảnh đế nhìn thấu hậu cung, Ngự Cảnh đế biết dùng những quân cờ trong hậu cung để đối phó với đương kim thái hậu. Nhưng trong chốn thâm cung sâu thẳm khó dò, vị vua anh minh lại phát hiện ra một Lục Khê đặc biệt, vừa thông minh lại vừa tinh tế. Vậy là đế vương chìm đắm với nàng, và một kết cục mới lại mở ra…

Truyện đọc có nhiều đoạn ngọt “thịt” đến quắn quéo tay chân, máu chảy đầm đìa, có nhiều đoạn đau lòng quặn thắt, lại có lúc chơi vơi, trầm mặc… hãy đọc truyện để cảm nhận một bộ cung đấu không có âm mưu trùng trùng điệp điệp, nhưng là một bộ cung đấu chân thật từng chi tiết, bên cạnh một tình yêu với nữ chính thì với Ngự Cảnh đế, đó còn là tình yêu với giang sơn xã tắc.

Đọc bản full

3. Nga Mỵ - Nga Mi

Nga Mỵ

Thể loại: Sắc hiệp, khoa huyễn, huyền huyễn

Mộ Chu Chu, một linh hồn hiện đại, xuyên qua vào thân thể của một bé gái, cha mẹ mất sớm, theo bà chạy nạn. Vì bị ép buộc mà nàng  phải lên Thánh Trí Sơn, tầm sư học đạo. Trong con đường tu đạo ấy, nàng được rất nhiều nam tử vây quanh, đại sư huynh nhìn như thiên tiên nhưng lại vô cùng bạo lực, nhị sư huynh tao nhã nhưng lại là kẻ bụng dạ âm hiểm, tam sư huynh quyến rũ sexy, nhưng lại chuẩn man, tứ sư huynh mệnh danh thiên tài nhưng lại là người ham ăn, lười biếng, thích nhõng nhẽo và chưa trưởng thành.

Truyện hấp dẫn bởi nhiều cảnh Sắc cũng như những tình tiết hài hước, đáng yêu của nhân vật chính và cả các nhân vật phụ. Đọc  truyện, bạn sẽ ấn tượng với tổ đội 5 sư huynh, sư tỷ và nữ chính. Bọn họ là những thiên tài, nhưng lại vô cùng hung tợn, hiếu chiến nhưng lại rất hài hước, đáng yêu.

Đọc bản full

4. Tổng giám đốc, anh thật là hư -  Cơ Thủy Linh

Thể loại: Ngôn tình, sắc hiệp, hiện đại

Thêm một truyện siêu sắc h nặng lấy lòng được cơ số tín đồ mê truyện sắc.

Hôn nhân bất chấp, đến với nhau chỉ vì đôi bên có lợi , liệu mối tình giữa cô và tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị có được bền lâu ?!

Biết trước là ngu ngốc, là đau lòng, nhưng cô vẫn cứ nhảy vào vòng xoáy ấy, mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình , lại không biết làm cách nào để thoát khỏi nó.

“Tình đầu như nước trà đầu tiên , chỉ để ngửi , để tận hưởng tất cả mùi thơm của nó và nhớ mãi . Nên ít ai thích thưởng thức nước trà đầu , vì nó đắng , chát , lại lẫn tạp chất” . Cô cần chọn bến đỗ kế tiếp , để đi đến con đường hạnh phúc , hay vẫn cố sức hàn gắn đau khổ , giày vò khi xưa ?!

5. Đào thoát – Dạ Sắc Vô Biên

Đào Thoát

Thể loại: NP, 1x3, cường thủ hào đoạt, SM, sắc hiệp

Cô giáo Lam Tĩnh Nghi, kinh nghiệm dạy học đã trên bảy năm được rất nhiều người biết đến bởi tài năng của cô. Được mọi người tin tưởng mời dạy kèm, từng trải, cô cũng đã dạy cho nhiều đủ thứ học sinh nên tin chắc mình có thể trị được đám con nhà giàu quyền quý. Tưởng rằng mình sẽ là một gia sư cường thế không ngờ cô lại bị ba tên học trò kia quậy phá đến mức phải đỏ mặt khi gặp hắn và phải tìm cách đào thoát.

Đọc bản full

Truyện ngập “thịt” nhưng có nội dung và vô cùng hấp dẫn, hãy đón đọc tại Truyện Sắc 18+ dành cho người lớn trên Mstory để biết liệu cô giáo Lam Tĩnh Nghi liệu có thoát khỏi bàn tay của vận mệnh mà đào thoát khỏi ba học trò hư hỏng kia không nhé!

Bình luận bài viết