Thông tin truyện

Đại Chúa Tể

Trạng thái:

full

Đại Chúa Tể

Sau hai tác phẩm tiêu biểu là Vũ Động Càn Khôn và Đấu Phá Thương Khung, tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu mang đến cho bạn đọc một siêu phẩm khác đó là truyện Đại Chúa Tể. Truyện được viết theo lối hành văn mang đậm chất huyền huyễn, Tiên Hiệp, Dị Giới. Nhân vật chính là người dị năng, từ người tay trắng trở thành kẻ vĩ đại.

Cuốn sách Đại Chúa tể được tác giả viết vào năm 2014 và góp phần đưa tên tuổi của Thiên Tằm Thổ Đậu vào vị trí nhà văn mạng hàng đầu không thể lay chuyển trong cộng đồng mạng. Truyện lôi cuốn, hấp dẫn người đọc bằng lối hành văn sáng tạo và độc đáo của tác giả.

Chúa tể là từ dùng để miêu tả người đứng trên hàng trăm, hàng vạn người. Là người có khả năng sai bảo người khác và điều khiển họ phải cung phụng, tuân lệnh mình. Vậy Đại chúa tể của Thiên Tằm Thổ Đậu là gì? Đại là to nhất, phải chăng đại chúa tể là người cao hơn cả chúa tể. Là một vị thiên chúa quyền năng có thể cai quản cả vũ trụ, cả loài người.

Tác phẩm mang yếu tố la tinh khá nhiều, thổi hồn vào đó là thể loại dị giới huyền bí và đầy sắc màu góp phần tạo nên câu chuyện độc đáo và sinh động cho người đọc. Toàn bộ thế giới này đều nằm trong tay của vị đại chúa tể. Vậy Đại chúa tể trong truyện này được hình thành từ đâu? Anh phải có bản lĩnh và tài giỏi thế nào thì mới thuần phục được tất cả mọi người. Bạn đọc sẽ được khám phá qua sự dẫn dắt thú vị của Đậu.

Thế giới vĩ đại và to lớn là nơi các vị diện giao nhau. Trong vũ trụ đó, vạn tộc xuất hiện nhiều vô kể, là nơi anh hùng chính nghĩa và thiên tà tụ hội và tranh đấu. Bỗng xuất hiện một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại. Và trong vô tận thế giới đã diễn ra một truyền kỳ mà đời đời nhớ tới về việc một vị anh hùng theo đuổi con đường Chúa tể của mình.

Trong thiên giới tồn tại bốn thế lực giao tranh. Đó là Hỏa vực vô tận, nơi Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Đó là Võ cảnh là đạ bàn Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Đó là Bắc Hoang khâu, là nơi vạn mộ địa, bất tử chi chủ trấn thiên địa. Cuối cùng là Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. Đại thiên thế giới, quần hùng tụ hội bỗng xuất hiện màn trình diễn truyền kỳ của vị Đại chúa tể khiến bao kẻ ngước nhìn và khâm phục.

Thiếu niên ấy bước ra từ vùng Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước, từng từng từng bước đánh bại đối thủ để trở thành Chúa. Chàng thiếu niên ấy dũng cảm, quả quyết xông vào thế giới rối ren, từ bàn tay trắng chiến đấu vượt lên tất cả và giành chiến thắng cuối cùng. Trên trận chiến ấy, ai là bạn, ai là thù, ai còn sống sót, ai phải ở lại. Đại Thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta là đại chúa tể.

Đại Chúa tể là tác phẩm nối tiếp Vũ Động Càn Khôn và Đấu Phá Thương Khung. Ở truyện mới này của Lão Đậu, bạn đọc sẽ gặp lại những nhân vật cũ như Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi, hay Lâm Động. Truyện đã tiếp nối được kết mở của 2 bộ trước và hơn hết là đã thể hiện được sự xuất sắc của cả các nhân vật chính. Theo ý kiến của nhiều bạn đọc về tác phẩm như là, truyện viết hay, tình tiết gây cấn, hấp dẫn, lôi cuốn, tác giả miêu tả các cảnh combat hoành tráng, tạo dựng được không khí khiến cho người đọc chính mình trải nghiệm trong trận chiến. Ai đã từng theo dõi từng chap truyện từ Đấu Phá Thương Khung, qua Võ Động Càn Khôn thì sẽ không thể bỏ qua Đại Chúa Tể.

Nhân vật chính của chúng ta được thần khí- kính phán quyết chọn ra trong một nhóm người có thiên phú tuyệt vời để thí luyện linh lộ. Từng bước rèn luyện để gia nhập vào ngũ đại viện, cái nôi bồi dưỡng anh kiệt. Rèn luyện, tiến bộ, chiến đấu và trở thành vĩ đại. Con đường thành vị Đại chúa tể có gian nan, có vất vả. Trên con đường ấy, tình bạn, tình huynh đệ, tình cảm gia đình có tồn tại?

Là một tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp nên không tránh khỏi các tình tiết chiến đấu và so tài về linh quyết. Diễn biến nhanh, mạnh và hứng khởi qua từng chap truyện khiến bạn đọc không thể dời mắt. Mục Trần - vị thiếu niên từ lúc đầu bị mang danh phế vật đã trở thành vị Đại chúa tể được tôn sùng trong vũ trụ như thế nào.

Ngay bây giờ, mời bạn đón đọc truyện online Đại chúa tể để trải nghiệm hành trình gian nan mà anh hùng này nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện