Thông tin truyện

Đấu Phá Thương Khung

Trạng thái:

full

Đấu Phá Thương Khung

Chào mừng bạn đọc đến với tác phẩm “Đấu Phá Thương Khung” của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu.

Hãy cùng điểm qua một số thành tích của siêu phẩm huyền huyễn này nhé. Được sáng tác năm 2009, tác phẩm có hơn 140 triệu lượt theo dõi trên trang web Qidian ở Trung Quốc. Tác giả Thiêm Tằm Thổ Đậu một bước thành danh, trở thành tác giả bạch kim của Qidian vào năm đó. Đây là cuốn sách mang lại thu nhập lớn nhất cho Lão Đậu đến bây giờ và khẳng định vị trí nhà văn mạng hàng đầu và danh hiệu nhà văn Rookie cho tác giả. Không những thế, truyện tiên hiệp này còn được phát triển thành game và phim truyền hình.

Khác với các thể loại truyện huyền huyễn khác, các nhân vật đấu về ma pháp hoa tiếu diễm lệ , thì ở “Đấu Phá Thương Khung” nhân vật của chúng ta sẽ thi đấu về khí, cương mãnh phồn thịnh. Trong thế giới này, các Đấu Khí Sư sẽ ngày đêm tu luyện khí lực bản thân để phân chia đẳng cấp và trình độ. Một Đấu Khí Sư sẽ trải qua các bậc từ Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh lên Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, và cao nhất là Đấu Đế.

Nhân vật chính của truyện Đấu phá Thương Khung là Tiêu Viêm, sinh trưởng trong một gia tộc tu tiên. Chàng trai thiên tài có thiên phú tu luyện cao nhất trong gia tộc và được người người ngưỡng mộ. Năm 9 tuổi, biến cố xảy ra với anh. Mẫu thân bị sát hại, bà để lại cho anh một chiếc nhẫn đen. Tuy nhiên vì chiếc nhẫn này mà anh bị mất đi thiên phú tu luyện của mình, trở thành người bình thường, là phế vật ở trong gia tộc. Từ đó, bất hạnh kéo đến, hôn thê thẳng thừng từ hôn, bị mọi người từ hâm mộ chuyển sang xa lánh và khinh rẻ. Khả năng bị dậm chân tại chỗ nhưng đã dấy lên ý chí nam nhi và tinh thần của Tiêu Viêm. Vào lúc khó khăn nhất, anh đã tìm ra được lý do cho những bất hạnh của mình. Thông qua chiếc nhẫn đen, Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão – bị phong ấn bên trong chiếc nhẫn tưởng như bình thường này. Chính vì bị linh hồn của Dược Trần trú ngụ mà khí lực của anh đã bị hút hết. Song nhờ Dược tôn giả, Tiêu Viêm trở thành đệ tử của Đấu Khí Sư này và được truyền dạy nhiều công pháp. Không chỉ được dẫn dắt về phương pháp đấu khí, Tiêu Viêm còn được học  tu luyện, chế thuốc luyện đan ... rất tài tình. Nhờ sự dạy dỗ của sư phụ và ý chí của bản thân, Tiêu Viêm không những lấy lại được khí lực mà còn chế ra nhiều loại đan dược hiếm có, giúp tăng tốc quá trình tu luyện của bản thân. Sau khi luyện lại được võ công, anh tiến hành kế hoạch trả thù. Anh tìm kẻ đã hại chết mẫu thân của mình, tìm đến kẻ đã phong ấn mình. Thực lực thăng tiến và vượt trội so với các nhân tài trong giới tu luyện, Tiêu Viêm bước vào con đường tu tiên. Con đường ấy rất khắc nghiệt, nơi mà mạnh thắng yếu thua, thực lực tu luyện đấu khí quyết định tất cả.

Trên hành trình chiến đấu của mình, nam chính gặp lại thanh mai trúc mã lúc nhỏ - Huân Nhi. Cô cùng anh sánh vai trên con đường tìm lại công lý. Cuộc đời của nam-nữ chính sẽ gặp nhiều biến hóa, đãi ngộ. Trên con đường ấy, hai người gặp được những bằng hữu khác nữa như Liễu Kình, Lâm Diễm... Những băn khoăn về  thân phận thật sự của Huân Nhi , bí  mật của gia tộc Tiêu Viêm, độc giả hãy khám phá qua từng chap của  bộ truyện Đấu Phá Thương Khung nhé. Kết thúc viên mãn cho những nhân vật trong truyện. Đại chiến sau cùng, Viêm đế Tiêu Viêm xuất hiện, một vị cường giả chí tôn quan sát hết thảy mọi thứ, duy trì trật tự của đại lục Đấu Khí. Anh trở thành thần linh che chở và bảo vệ cho cả đại lục, không một ai là không tôn sùng, thờ phụng anh. Về hạnh phúc riêng, bên cạnh Huân Nhi, Tiêu Viêm còn kết hôn với Thải Lân, giữ lời hứa với hai nàng trong một hôn lễ trang trọng trời đấy chứng giám. Sau khi nhường chức minh chủ liên minh thiên phủ cho Dược lão, cả gia đình 3 người Tiêu Viêm cùng ngao du thiên hạ, tiêu dao tự tạo.

Nếu đã khám phá thế giới dị thế qua những bộ truyện khác, bạn sẽ nhận ra một không gian hoàn toàn khác trong Đấu Phá Thương Khung. Không có ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu ma,… thế giới trong truyện này chỉ xoay quay đấu khí. Quá trình từ thiên tài bị biến thành phế vật, rồi mạnh mẽ vùng lên lấy lại sức mạnh của mình, Tiêu Viêm cho chúng ta thấy một con người dù trải qua khó khắn, gian khổ đến đâu, chỉ cần có lòng tin và kiên cường sẽ vượt qua.

Là một tác phẩm được tác giả gửi gắm tâm tư và tình cảm, một hành trình dài từ thời niên thiếu của Tiêu Viêm cho đến khi đạt tới đỉnh thiên phú đấu khí, Đấu Phá Thương Khung là thế giới tiên hiệp kỳ ảo và sắc màu. Nơi tình yêu sẽ thăng hoa, tình bằng hữu chân tình và sâu sắc, nơi ý chí và lòng gan dạ được đền đáp sau những thăng trầm, gian lao của cuộc đời. Bạn và tôi hãy cùng theo dõi câu chuyện tiên hiệp này nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện