Thông tin truyện

Hoa Tư Dẫn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

full

Hoa Tư Dẫn

Giới Thiệu Truyện

Hoa tư dẫn quả thực là một trong những tác phẩm đặc biệt của Đường Thất Công Tử. Dù mỗi tác phẩm của chị đều có những tính mới cùng không gian sáng tạo nhưng trong mỗi câu chuyện đều có tính nhân văn, có chữ tình đan xen trong đó. 

Là một câu chuyện chỉ về 1 điệu nhạc của Hoa Tư, đó là một bí thuật cổ xưa khiến người ta chìm trong giấc mộng và sống mãi mãi trong giấc mộng của mình. Cái giá của phải trả đó là một cái chết người đời thực để linh hồn có thể trọn vẹn trong giấc mộng. 

Quân Phất, một nàng công chúa chỉ vì một lời tiên tri mà sống nơi thôn dã suốt 14 năm trời. Cùng với người Quân Vỹ và tiểu Hoàng, cô đi tìm những người cần điệu nhạc Hoa Tư trên khắp Cửu Châu. Mỗi một người cần sống trong mộng và chết đi ở ngoài đời cô cũng được kéo dài sinh mạng. Có vẻ như, ông trời không muốn trái tim của nàng chết đi nên cho để nàng gặp lại Mộ Ngôn trên hành trình ấy. 

Hành trình của cô sẽ như thế nào? Chữ tình trong tác phẩm đậm chất điện ảnh này có gì đặc biệt?  Cùng đón đọc tác phẩm này cùng Mstory nhé. 

Bình luận truyện