Thông tin truyện

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả:

Thể loại:

Hài Hước, Võng Du

Trạng thái:

updating

Toàn Chức Cao Thủ

“Toàn chức cao thủ là bộ truyện tranh” về game kinh điển của  tác giả Hồ Điệp Lam. Đến nay, tác phẩm được đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên, đón nhận vô số sự yêu mến từ cộng đồng người hâm mộ.

Truyện Toàn Chức cao thủ kể về Diệp Tu- nhân vật nổi danh trong giới game thủ dưới cái tên Diệp Thu. Diệp Tu là một chàng trai hào hiệp, trượng nghĩa và có niềm đam mê vô hạn với game Vinh Quang.

 Anh là một game thủ đặc biệt, gắn bó với con đường tuyển thủ chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu game xuất hiện. Trong suốt con đường thi đấu của mình, Diệp Tu đã không ngừng sáng tạo ra nhiều chiến thuật mới, biến hóa khôn lường và trở thành một trong 4 đại game thủ Vinh Quang được nhiều người ngưỡng mộ, là  đội trưởng dẫn dắt câu lạc bộ Gia Thế .

Nhân vật trong game của Diệp Tu  ban đầu là Nhất Diệp Chi Thu, sau này là Quân Mạc Tiếu. Quân Mạc Tiếu đã tận dụng loại vũ khí Ô Thiên Cơ để chinh chiến trên đấu trường. Loại vũ khí này do Tô Mộc Thu, là người bạn có cùng đam mê với Diệp Tu sáng tạo ra. Nhưng chưa kịp ứng dụng và phát triển thì Tô Mộc Thu bị tai nạn và qua đời. Diệp Tu dùng loại vũ khí này như một cách để lưu giữ hình ảnh về người bạn quá cố của mình.

Trong 7 năm trên đấu trường Vinh Quang, Diệp Tu liên tục gặt hái nhiều thành tựu và giải thưởng lớn: đạt giải quán quân 3 mùa, đạt các giải thưởng dựa vào thành tích trong game: Ngôi sao bộc phát; Nhất Kích Tất Sát; Đấu Đơn Chi Vương hay thắng liên tiếp 45 trận đấu cá nhân từ vòng đấu thường đến vòng chung kết , liên tiếp xô đổ các kỉ lục cũ trong game Vinh Quang.

Viện vớ Diệp Tu đã quá tuổi và phong độ những năm trở lại đây giảm sút, nên quản lý đã thay thế Diệp Tu bởi game thủ mới nổi Tôn Trường. Cả tài khoản game gắn bó với anh trong 10 năm cũng phải giao lại cho Tôn Trường.

Trong đêm rời khỏi câu lạc bộ, giữa trận tuyết lớn, Diệp Tu vô tình vào quán net Hưng Hân và lần đầu tiên gặp Trần Quả. Trần Quả chủ tiệm net đồng thời là fan hâm mộ lớn của Diệp Thu. Cùng lúc đó Diệp Tu xin ở lại làm ca đêm tại quán net. Anh lập nick mới là Quân Mạc Tiếu, quyết tâm chinh phục đấu trường Vinh Quang một lần nữa.

Sau này khi biết Diệp Tu chính là Diệp Thu, Trần Quả đã bày tỏ mong muốn cùng anh lập một đội mới. Họ quyết định lấy tên đội là Hưng Hân, do Diệp Tu dẫn đầu.

Ban đầu Hưng Hân chỉ có 2 thành viên, dần chiêu mộ thêm được nhiều thành đặc biệt:

  • Trần Quả (Nhân vật trong game: Trục Yên Hà) chính là chị chủ tiệm net Hưng Hân, đối diện câu lạc bộ Gia Thế.
  • Đường Nhu (Nhân vật trong game: Hàn Yên Nhu) là bạn thân của Trần Quả, đồng thời là quản lý tiệm net ca sáng. Cô là một người chơi có tố chất tốt được chính nhân vật Quân Mạc Tiếu của Diệp Tu khai phá và truyền lửa đam mê.
  • Tô Mộc Tranh (Nhân vật trong game: Mộc Vũ Tranh Phong) là em gái của Tô Mộc Thu(người bạn đã chết của Diệp Tu). Cô quen biết Diệp Tu đã lâu năm và cùng hoạt động trong câu lạc bộ Gia Thế. Sau khi Diệp ra đi, cô vẫn quyết định ở lại câu lạc bộ. Vào những lúc Diệp Tu cần, cô lập tức ra tay tương trợ.

-  Bao Vinh Hưng(Nhân vật trong game: Bánh Bao Xâm Lấn)là người thích nghiên cứu về cung hoàng đạo. Diệp Tu tình cờ phát hiện ra anh ta trong một lần thực hiện nhiệm vụ trong game.

- Kiều Nhất Phàm (Nhân vật trong game: Nhất Tấc Hội) vốn là thành viên trong chiến đội Vi Thảo. Sau một lần cùng team chiến đấu với Hưng Hân đã trở nên ngưỡng mộ nhân vật Quân Mạc Tiếu. Anh ta lập nick mới đi tìm Quân Mạc Tiếu nhờ chỉ bảo. Nhận thấy rằng mình phù hợp với Hưng Hân, Nhất Phàm không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Vi Thảo mà chuyển sang đầu quân cho Hưng Hân.

-  La Tập (Nhân vật trong game: Muội Quang) gia nhập khá muộn nhưng có tài năng hơn người, nên đã cùng những thành viên khác làm cho đế chế này trở nên hùng mạnh.

-Ngụy Sâm (Nhân vật trong game: Nghênh Phong Bố Trận) là một game thủ đã lớn tuổi, đã tham gia chơi game từ lâu nhưng chưa đạt được thành tựu lớn. Chính vì vậy, anh tham gia Hưng Hân vì mong trước khi giải nghệ một lần cùng đồng đội đạt chức vô địch.

-An Văn Dật (Nhân vật trong game: Tiểu Thủ Băng Lượng) tình cờ được tuyển dụng thông qua Trần Quả. Ngoài đời là nam, nhưng nhân vật trong game lại là nữ.

-  Mạc Phàm (Nhân vật trong game: Hủy Nhân Bất Quyện) là một nhân vật có tính cách bí ẩn và rất kiệm lời.

- Phương Duệ (Nhân vật trong game: Hải Vô Lượng) là một game thủ tài ba, trong đội chỉ xếp sau Diệp Tu. Sau này, Phương Duệ cùng với Diệp Tu là 2 game thủ của Hưng Hân được tuyển chọn để tham gia đội tuyển tranh giải vô địch quốc tế.

...

Đội tuyển Hưng Hân do Diệp Tu lãnh đạo, trải qua rất nhiều khó khăn cuối cùng đã gặt hái được thành quả. Họ đã vượt qua vô số đội tuyển mạnh: Gia Thế; Bá Đồ; Lam Vũ; Vi Thảo; Luân Hồi... giành chức vô địch giải khiêu chiến mùa 9 và đạt cúp quán quân mùa giải thứ 10.

Khi giải đấu quốc tế Vinh Quang chính thức khai mạc, các tuyển thủ suất sắc từ các đội tuyển chuyên nghiệp được tập hợp lại cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu chung. Diệp Tu vinh dự trở thành đội trưởng của chiến đội quốc gia Trung Quốc. Từ đây con đường game thủ của Diệp Tu ngày càng rộng mở.

Mời bạn đón đọc truyện Toàn Chức Cao thủ tại website mstory.vn để thấy 1 Diệp Thu bản lĩnh và cá tính trong từng trận đấu. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện online vui vẻ.

Danh sách chương

Bình luận truyện