Thông tin truyện

Yêu Thầm Hương Bơ Sữa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

updating

Yêu Thầm Hương Bơ Sữa

Tác giả: Trúc Dĩ

Thể loại: Ngôn Tình

Hương bơ sữa thì có vị như thế nào? Ngọt ngọt, béo béo lại pha cả chút thanh thanh dìu dịu? Hẳn rồi. Cái vị ấy cứ khiến người ta ngày đêm nhung nhớ, rồi từ từ trở nên thân thuộc. Quen đến mức không thể xa rời.

Cái hương ấy cũng giống như tình yêu của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng trong Yêu thầm hương bơ sữa. Lặng lẽ, nhẹ nhàng đến cạnh nhau. Cùng nhau trải qua bao nhiêu câu chuyện. Tình yêu đủ lớn, đủ sức đấu lại những phiền muộn cũng là khi cuộc sống hạnh phúc thực sự bắt đầu.

Dù cho cãi vả, dù cho chiến trạnh lạnh đến mức tâm sự chất đầy, Hứa Phóng cao ngạo luôn biết cách nghiền ngẫm và giải quyết mọi chuyện. Ngay cả Lâm Hề Trì cũng buông xuống tự cao bản thân, bắt đầu hòa hợp lại với anh bằng những câu nói bất chợt, lại vui vẻ.

Hai con người, hai lòng tự tôn cao ngất trời đều vì đối phương mà hạ mình xuống. Để có thể cùng nhau xây dựng một tương lai đáng có, ngập tràn tiếng cười, niềm vui cùng biết bao câu chuyện dở khóc dở cười.

Ấy mới gọi là cuộc đời.

Yêu thầm hương bơ sữa, nguyện nắm tay trọn kiếp đến già…

Web truyện full online Mstory đang cập nhật truyện Yêu Thầm Hương Bơ Sữa. Bản full sẽ sớm được ra mắt độc giả trong thời gian ngắn nhất.

Bình luận truyện