Thông tin truyện

Yêu Thần Ký

Thể loại:

Huyền Huyễn, Trọng Sinh

Trạng thái:

updating

Yêu Thần Ký

Mời bạn đọc theo dõi bộ truyện Yêu thần ký của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Bộ truyện mang phong cách Huyền Huyễn, Trọng Sinh của văn học Trung Quốc.  Nhân vật chính đã chết được trùng sinh về thời còn trẻ, một tình tiết ly kì mở đầu cho cuộc chiến trả thù của anh ấy.

Truyện “Yêu thần ký”kể về Nhiếp Ly - Yêu Linh sư mạnh nhất của Quang Huy Chi Thành. Trong quá khứ, anh ấy đứng ở đỉnh cao của thế giới, được tôn xưng à Chiến sĩ Thần Qủy mạnh nhất. Quang Huy Chi Thành vì thủ hộ thần truyền kỳ Yêu Linh Sư Diệp Mặc chết trận mà bị truy đuổi. Chỉ có mấy nghìn người sống sót đã cùng nhau trốn về phía Thánh Tổ sơn mạch phía Đông. Vùng đất ấy mênh mông sa mạc, những con người ấy đang thực hiện cuộc hành trình vô tận, ngày lại ngày có thêm người ở lại trong sa mạc mênh mông đó.

Cho đến một ngày, những người sống sót bị Yêu thú vây khốn trong sa mạc. Nhiếp Ly bị Yêu thú tập kích, không những không bảo vệ được người con gái của mình, nam chính còn bị đám thù địch tiêu diệt trong tay. Mối hận kia, Nhiếp Ly đời đời không bao giờ quên. Nhưng tất cả chưa kết thúc với anh ta.

Nhờ một quyển thần bí Thời không Yêu Linh Chi Thư mà linh hồn được trùng sinh về lại năm mười ba tuổi. Thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư không biết do ai sáng tạo ra, là một đồ vật vô cùng bí ẩn  nhưng lại được Nhiếp Ly một mực cất giữ bên người. Lúc bị Thánh Đế và sáu đầu Thần cấp Yêu thú tranh đấu, máu tươi của Nhiếp Ly đã thấm vào quyển Thời Không Yêu Linh Chi Thư và đưa anh trùng sinh về thời điểm 13 tuổi.

Trải qua cửu tử nhất sinh, trải qua đau thương và chia ly, Nhiếp Ly từ đây dựa vào năng lực chính mình, tu luyện công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Trời cho cơ hội, anh ấy sẽ không để lịch sử lặp lại, sẽ không đánh mất huynh đệ tình thân, trơ mắt nhìn người mình yêu chết thảm, sẽ không cho Quang Huy Chi Thành phá diệt lần nữa. Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.

Được trùng sinh, Nhiếp Ly dùng hết kiến thức uyên thâm của học giả nghiên cứu đạo hạnh tu tiên của mình để thay đổi số phận. Từ một kẻ yếu nhất, vô dụng nhất trong lớp học,với sự hiểu biết được tích lũy ở kiếp trước, anh đã phấn đấu nhanh hơn bất kỳ ai. Anh trở thành Chúa Tể, là Chúng Thần Chi Vương, anh sẽ làm cho hết thảy mọi người đều run rẩy ở dưới chân anh ta. Nhiếp Ly sẽ không để sai lầm của kiếp trước được lặp lại, sẽ cố gắng bảo vệ Quang Huy Chi Thành không bị tấn công bởi Cơn gió Tuyết do Thần Quỷ Tuyết tạo ra, không để người yêu, bạn bè và gia đình tan nát trong cuộc chiến ấy.

Gấp lại trang sách Yêu thần ký, bạn đọc như kẻ say thức dậy sau 1 giấc ngủ dài, trải qua 1 câu chuyện ly kì chân thực. Nhiếp Ly sống lại thêm lần nữa, trùng sinh để thay đổi số phận của cậu và làm ngạc nhiên hết thảy tất cả mọi người, nhưng liệu anh ấy có xoay chuyển được số phận hay lại là 1 vòng luân hồi luẩn quẩn.

Truyện thuộc thể loại huyền huyễn nên tác giả sử dụng các yếu tố ma thuật bí ẩn. Điều đó lôi cuốn người đọc bằng những tình tiết gay cấn và gây nghiện. Vì thuộc truyện trùng sinh nên nam chính dường như biết hết tất cả mọi chuyện để đấu với tình địch, đấu với kẻ thù. Đây là câu chuyện về quỷ và thần, sử dụng các linh khí võ thuật huyền bí, xây dựng nên không gian ảo và bí ẩn. Nhân vật chính nhanh trí và thông minh, không thuộc dạng trầm ổn, bí ẩn mà rất mau lẹ, khiến diễn biến câu chuyện được đẩy nhanh và rất hấp dẫn ngay từ những chap đầu tiên. Từ lúc bị khinh thường vì chỉ đạt linh hồn hải đỏ, anh đã mạnh mẽ đạt tới cảnh giới thanh đồng vô giả, thành yêu linh sư vĩ đại được người người ngưỡng mộ. Bạn đọc sẽ càng ngưỡng mộ hơn khi anh ấy cũng giống như những con người bình thường. Quan niệm thiên phú không thể xác định được thành tích của một người mà làm người cần dựa vào đầu óc để đánh bại kẻ mạnh, vượt qua thử thách. Con người luôn sẵn sàng thử thách, đi ngược lại với những điều đã được định sẵn. Nhiếp Ly là vị anh hùng trong Yêu thần ký, cũng là tấm gương để bạn đọc yêu mến và học tập. Bạn cần có trái tim chiến đấu, sự can đảm để biến điều không thể thành có thể.

Một câu chuyện đầy ý nghĩa ! Hãy cùng đọc truyện online Yêu thần ký của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu để cùng theo dõi câu chuyện trùng sinh của Nhiếp Ly nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện